Bạn đã sẵn sàng đưa kỹ năng MMO, Digital Marketing của bạn lên một tầm cao mới? Với 10.000+ lượt nhận, bộ ưu đãi Special 2.0 từ Thế Khương sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường kiếm tiền online & kinh doanh online. Cung cấp cho bạn sách kiến thức nền tảng, nội dung Premium chuyên sâu & cộng đồng hỗ trợ riêng biệt. Tư duy & kỹ năng về Digital Marketing của bạn sẽ phát triển lên 1 tầm cao mới.
ribbon
Nhận định mới 416
Nội dung học tập
Về tác giả
Khóa học liên quan
Q&A
Vũ Bảo Thắng

Vũ Bảo Thắng

Special 2.0 là một sản phẩm thật tuyệt vời, mang lại nhiều giá trị cho những người muốn bước chân vào thế giới MMO rộng lớn.

Huỳnh Hoàng Nam

Huỳnh Hoàng Nam

Một khóa học hết sức hữu ích đối với những người đang bắt đầu tìm hiểu về Digital Marketing. Khóa học đem lại cho mình một cái nhìn tổng quan về các phương pháp kiếm tiền online, từ đó định hướng được con đường phù hợp với bản thân nhất.

Nguyen Phuc

Nguyen Phuc

Cảm ơn cộng đồng Ktcity và Thế Khương! Mình đã theo dõi từ lâu, chính vì những bài viết chất lượng được đầu tư viết bài bản trên blog từ những ngày đầu tới hiện tại là lý do chính mình quyết định mua Special 2.0. Mình hy vọng sẽ sớm tự do tự chủ tài chính với con đường MMO.

back to top