Home

Guidebook : Cẩm nang làm việc online 101- Làm Việc Từ Xa Hiệu Quả Hơn Cả Ngồi Cùng Nhau

Thế Khương09 Thg 09 2020

Ebook là sản phẩm được chắp bút bởi anh Nguyễn Hoàng Linh - Founder của 88 Lab 

Link đăng ký tải ebook: https://kt.city/ebook/cam-nang-lam-viec-online

Phong cách làm việc từ xa (Remote Work) tại Việt Nam hiện nay không còn quá hiếm hoi trong các Start-up & SMB khi công nghệ càng ngày càng phát triển và tự động tối ưu hoá quá trình và kết quả công việc. 

Làm việc từ xa là một phong cách làm việc cho phép chuyên gia làm việc bên ngoài môi trường văn phòng truyền thống. Nó dựa trên khái niệm rằng công việc không cần phải ngồi một nơi để được thực hiện một cách hiệu quả.

Team em đã cùng triển nên 1 bộ guidebook về topic “Làm việc ở bất cứ đâu mà vẫn max hiệu suất"

Ebook là câu chuyện được chia sẻ bằng việc áp dụng tư duy và sử dụng các công cụ quản trị team một cách rất Global với bộ ba pháp thuật: Slack + Trello + Hubspot

  • Slack: được gọi tên là bộ công cụ giao tiếp nội bộ tốt nhất hiện nay.
  • Trello: bộ phần mềm quản lý công việc hiệu quả.
  • Cuối cùng là Hubspot: công cụ hữu hiệu nhằm quản trị tốt quan hệ khách hàng (CRM)

Câu hỏi được đặt ra là chúng ta sẽ áp dụng những loại công cụ thế nào để phát huy hiệu quả muốn có?

Hãy xây dựng một quy trình làm việc hiệu quả! Có thế thì mới áp dụng tốt được, và hãy hiểu mục tiêu của bạn và công ty là gì để lựa chọn bộ công cụ hữu hiệu nhất.

Cách thức set up, phân tích các tính năng đi kèm tích hợp bộ 3 này lại với nhau chính là điểm chia sẻ thứ 2 của quyển ebook này. Mấu chốt của sự hữu hiệu chính là ở phương thức quản lý được về chất lượng & thời gian, tư duy và nhận thức của lead và nhân viên. Các ứng dụng sẽ mang tính hỗ trợ & bổ trợ đi kèm.

Điển hình những case studies sẽ kể đến từ Case Bluha, một SMES mà cách đây 2 năm còn rất non trẻ chuyên về mảng phụ kiện tủ bếp.

Hay kinh nghiêm xây dựng một đội ngũ làm việc remote của anh Lê Đình Hiếu- người từng giữ vị trí Giám đốc cấp T tại Vingroup - dựa trên 6 yếu tố mà anh đánh giá là quan trọng cho team (Lãnh đạo, kĩ năng các thành viên, ý thức “Self management/ Self discipline", văn hóa tổ chức, tiêu chuẩn chất lượng và technology.)

Rất nhiều giá trị hữu ích đang đón chờ ae nhận được. Và chỉ với mức giá nhỏ là 49k cốt là để ủng hộ tinh thần cho tác giả đã dành cả tâm huyết để viết nên những chia sẻ cho bộ ebook này.

Thế KhươngNgười dùng tại Publish

KTcity & @danchoicoingroup Founder //Investing to DeFi, NFTs, Web3. Trò chuyện với mình tại Danchoicoin Telegram Group

back to top