Home

(Ebook nên đọc) 10 năm kinh nghiệm của full stack digital marketers

Thế Khương09 Thg 09 2020

10 năm? Cuộc đời ta có mấy lần 10 năm?

Đi sai đường thì 10 năm vẫn chỉ là một nhân viên mẫn cán, một người bình thường, không có nhiều thành tích trong công việc.

Đi đúng đường thì sớm đã thấy tương lai vô cùng rộng mở

Thay vì loay hoay, mất thời gian vào những thứ vô ích, hãy học hỏi từ những người tích cực, những người đang nỗ lực mỗi ngày để phát triển bản thân lên những cấp độ mới. 

Đó là tinh thần của 2 cuốn ebook mà mình muốn giới thiệu cho bạn trong bài viết này.

Dựa trên câu chuyện của bản thân, và đúc kết từ quá trình phát triển của hàng ngàn bạn trẻ trong quãng thời gian 2010 → 2020, anh Lê Anh Tuấn đã biên soạn cuốn sách kể về Hành trình 10 năm của một Full stack digital marketer.

Đây không phải là 1 cuốn dạy về kỹ năng, cho dù bạn sẽ thấy được rất nhiều các chỉ dẫn để học về từng kĩ năng cụ thể của Digital marketer như SEO, Social, Media, Website UX, Analytics...

Mục đích chính của cuốn ebook là nhằm định hướng con đường phù hợp cho các bạn trẻ, đang mới bước chân vào ngành, hoặc đang loay hoay tìm ra con đường phát triển của mình.

 

Dựa trên những câu chuyện thực tế và những lời khuyên sát sườn, các bạn sẽ thấy mình ở trong đó, và tìm thấy những cảm hứng để đi xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Chỉ tầm 50 trang, nhưng kèm đầy đủ số liệu, biểu đồ, case study, video, template, slide...Nên giá trị nội dung không kém một cuốn sách in 200 trang.

Đôi chút về tác giả Lê Anh Tuấn

Anh Lê Anh Tuấn tốt nghiệp Cử nhân Toán và Kĩ sư CNTT, có 12 năm khởi nghiệp  trong lĩnh vực Digital marketing, có kinh nghiệm đa dạng trong hầu hết các mảng chuyên môn như Website development, Social media marketing, Search marketing, Performance Media, Content, KOL, Data analytics.....

Anh đảm nhiệm hầu hết các vị trí từ nhân viên đến quản lí và tư vấn chiến lược, đóng góp vào nhiều dự án Digital marketing nổi bật cho Close Up, Nescafe, Nestle, Vinamilk, Sony, CastrolBP, Samsung,...

Anh Lê Anh Tuấn là sáng lập & CEO của Firstcom Digital, sáng lập Fractal Software Solution, Giám đốc A1digihub - platform tối ưu hoá quảng cáo & bán hàng cho SMB.

Anh Tuấn cũng là trưởng biên tập chuyên mục Digital transformation trên Brandsvietnam,  mentor cho các  startup của Vietnam Startup Foundation và tích cực chia sẻ, hỗ trợ các bạn phát triển sự nghiệp trong ngành.

Ebook này dành cho ai?

Theo mình thấy, bất cứ ai cần tìm thêm những lời khuyên về công việc, sự nghiệp, cuộc sống nên đọc ebook này. Đặc biệt là những bạn đang tìm hiểu/làm việc trong lĩnh vực digital marketing.

Bạn đang là nhân sự cho công ty nào đó, hãy tích lũy kinh nghiệm của anh chị đi trước để có được sự thăng tiến nhanh hơn trong công việc, cuộc sống.

Bạn đang làm kinh doanh hay ở nhà làm freelancer hay MMO, cuốn ebook sẽ cho bạn nhiều kỹ năng để phát triển (Và nguồn dẫn để tự học).

Nếu bạn là sinh viên, hãy đọc để có được cái nhìn tổng quan hơn về những gì có thể diễn ra với bạn trong 10 năm nữa.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy giới thiệu cho nhân sự của bạn.

 

Thế KhươngNgười dùng tại Publish

KTcity & @danchoicoingroup Founder //Investing to DeFi, NFTs, Web3. Trò chuyện với mình tại Danchoicoin Telegram Group

back to top